เกี่ยวกับเรา

บริษัท พูลเทค จำกัด

บริษัท พูลเทค จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำที่มีประสบการณ์ในการสร้างสระว่ายน้ำในประเทศไทย เราให้บริการและช่วยเหลือให้ลูกค้าของเราในงานด้านสระว่ายน้ำอย่างครบวงจรด้วยรอยยิ้มและความภาคภูมิใจเสมอมา เรามุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับความสามารถของพนักงาน ผลิตภัณฑ์และการบริการของเราเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของบริษัทมายาวนานกว่า 25 ปี ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักสำหรับบริษัทของเราที่จะก้าวหน้าตาต่อไปอย่างมั่นคงและประสบความสำเร็จตามปนิธานที่ได้ตั้งไว้

ประวัติบริษัท

company-background

ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 โดยคุณ ประจักษ์ มหาอิทธิดล ที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นในการพัฒนาบริษัทจนสามารถขึ้นเป็นผู้นำในตลาดด้วยมาตรฐานที่แข็งแกร่งตามวิสัยทัศน์ของบริษัท พูลเทคนับเป็นบริษัทที่ มีการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สั่งสมชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่เชื่อถือได้มากที่สุดในวงการอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำไทย  สระว่ายน้ำทุกสระของลูกค้าของเราเปรียบเสมือนความภาคภูมิใจของเรา เราจึงคงมาตรฐานของสระว่ายน้ำและบริการของเราเพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

ที่พูลเทค เรามุ่งเน้นใส่ใจความต้องการของลูกค้าและส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศผ่านทางการบริการออกแบบ บริการก่อสร้าง บริการติดตั้งและบำรุงรักษา บริการทำควาสะอาดสระว่ายน้ำการ รวมไปถึงการจัดหาอุปกรณ์ต่างๆ

เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการสร้างสระว่ายน้ำด้วยรอยยิ้มและความทุ่มเท ตามความเชื่อของเราที่ว่า “สระว่ายน้ำของคุณคือความภาคภูมิใจของเรา”

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำและยกระดับมาตรฐานการบริการสระว่ายน้ำแบบครบวงจร เพื่อความเป็นหนึ่งในวงการอุตสาหกรรรมสระว่ายน้ำของประเทศไทย

Gel nails first appeared in the U.S. in the early 1980s, Nail gel
but were met with limited success. At the time, Nail care
the manufacturers of gel lights and the gel itself had not joined forces, magnetic gel nail polish
not yet recognizing the need to precisely match the intensity of the light to the photoinitiators in the gel.Best gel nail polish
Nail techs and clients soon found out that ­using the wrong light or applying too much gel caused a burning sensation on the client’s fingertips.Buy gel nail polish
Additionally, education on gel application was limited, leaving nail techs in the dark about the product, and home-use ­systems were introduced around the same time, damaging the reputation of salon-use systems by ­association.luxury nail gel
By the end of the ‘80s, many companies had pulled their gel products from the market.
Nail gel