เกี่ยวกับเรา

บริษัท พูลเทค จำกัด

บริษัท พูลเทค จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำที่มีประสบการณ์ในการสร้างสระว่ายน้ำในประเทศไทย เราให้บริการและช่วยเหลือให้ลูกค้าของเราในงานด้านสระว่ายน้ำอย่างครบวงจรด้วยรอยยิ้มและความภาคภูมิใจเสมอมา เรามุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับความสามารถของพนักงาน ผลิตภัณฑ์และการบริการของเราเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของบริษัทมายาวนานกว่า 25 ปี ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักสำหรับบริษัทของเราที่จะก้าวหน้าตาต่อไปอย่างมั่นคงและประสบความสำเร็จตามปนิธานที่ได้ตั้งไว้

ประวัติบริษัท

company-background

ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 โดยคุณ ประจักษ์ มหาอิทธิดล ที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นในการพัฒนาบริษัทจนสามารถขึ้นเป็นผู้นำในตลาดด้วยมาตรฐานที่แข็งแกร่งตามวิสัยทัศน์ของบริษัท พูลเทคนับเป็นบริษัทที่ มีการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สั่งสมชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่เชื่อถือได้มากที่สุดในวงการอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำไทย  สระว่ายน้ำทุกสระของลูกค้าของเราเปรียบเสมือนความภาคภูมิใจของเรา เราจึงคงมาตรฐานของสระว่ายน้ำและบริการของเราเพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

ที่พูลเทค เรามุ่งเน้นใส่ใจความต้องการของลูกค้าและส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศผ่านทางการบริการออกแบบ บริการก่อสร้าง บริการติดตั้งและบำรุงรักษา บริการทำควาสะอาดสระว่ายน้ำการ รวมไปถึงการจัดหาอุปกรณ์ต่างๆ

เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการสร้างสระว่ายน้ำด้วยรอยยิ้มและความทุ่มเท ตามความเชื่อของเราที่ว่า “สระว่ายน้ำของคุณคือความภาคภูมิใจของเรา”

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำและยกระดับมาตรฐานการบริการสระว่ายน้ำแบบครบวงจร เพื่อความเป็นหนึ่งในวงการอุตสาหกรรรมสระว่ายน้ำของประเทศไทย